Việt – Campuchia

Tây Ninh: Bắt giữ 4 người chuẩn bị vượt biên trái phép sang Campuchia

Chủ nhật, 19/9/2021| 16:30

Cùng ngày, Công an H.Bến Cầu (Tây Ninh) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Nguyễn Thanh Phúc (22 tuổi), Hoàng Thị Thúy Hợp (18 tuổi, cùng ngụ TP.HCM), Nguyễn Hoàng Phúc (29 tuổi) và Bùi Thị Hồng Nhung (25 tuổi, cùng ngụ Tây Ninh) về hành vi qua lại biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất cảnh theo quy định.

Tây Ninh: Bắt giữ 4 người chuẩn bị vượt biên trái phép sang Campuchia

 Công an Tây Ninh lấy lời khai của một người để xử lý về hành vi qua lại biên giới mà không làm thủ tục xuất cảnh

Trước đó, lúc 11 giờ 30 cùng ngày, tại khu vực ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận (H.Bến Cầu), Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Tây Ninh, Công an TP.Tây Ninh và Công an H.Bến Cầu phát hiện ô tô 7 chỗ do Trần Văn Lợi (31 tuổi, ngụ TP.Tây Ninh) điều khiển chở 4 người kể trên có hành vi xuất cảnh sang Campuchia trái phép.

Qua làm việc, những người kể trên khai nhận thông qua mạng xã hội Facebook tìm việc làm và được giới thiệu qua Campuchia làm việc với mức lương cao. Sau khi đồng ý,  cả 4 người được chở đến 1 khách sạn tại Tây Ninh để nghỉ.

Tiếp đó, Lợi được 1 người thuê đi đến khách sạn H.S (TP.Tây Ninh) chở 4 người kể trên đến khu vực biên giới để vượt biên trái phép sang Campuchia với tiền công là 2 triệu đồng, trên đường đi thì bị công an phát hiện, bắt giữ./.

(Báo Thanh niên)

Top