Việt – Campuchia

Ford Territory kênh giá 30 triệu đồng tại đại lý

Thứ Tư, 12/10/2022| 11:31

Nhiều đại lý gợi ý khách mua thêm phụ kiện giá 25-30 triệu đồng để có suất giao xe Territory sớm.

Sau Explorer, Ranger, Everest, tình trạng kênh giá bằng hình thức bán kèm phụ kiện xuất hiện trên một mẫu xe khác của Ford, chiếc Territory mới ra mắt. Một số đại lý bán đúng giá nhưng số khác bán kênh 25-30 triệu đồng.

Gói phụ kiện được nhiều đại lý đưa ra là camera hành trình, trải sàn, phim cách nhiệt... Territory bán ra ba phiên bản, trong số này bản tiêu chuẩn Trend giá 822 triệu đồng bán đúng giá, nhưng hai bản cao là Titanium X giá 935 triệu và bản Titanium giá 899 triệu đồng được đại lý bán kênh 25-30 triệu đồng.

Territory bản X lăn bánh tại Việt Nam. Ảnh: FVN
 

Territory bản X lăn bánh tại Việt Nam. Ảnh: FVN

Với những khách mua xe kèm phụ kiện, thời gian giao xe vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Nếu không mua phụ kiện, khách nhận xe vào cuối tháng 11 hoặc lâu hơn, tuỳ vào nguồn hàng phân bổ của nhà máy. Ford Việt Nam cho biết, kế hoạch giao xe đến khách hàng vào đầu tháng 11. Hiện Territory đã về các đại lý cho khách tham khảo, lái thử.

 

Sức hút thấp hơn các mẫu xe bán chạy của Ford như Ranger, Everest nên mức kênh giá của Territory vì thế cũng ít hơn. Hồi mới ra mắt, mẫu bán tải Ranger kênh giá cao nhất 70 triệu, con số ở Everest hay Explorer là 200 triệu đồng.

Ford Territory là mẫu CUV cỡ C mới nhất của Ford, lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Hải Dương. Xe gia nhập phân khúc tiềm năng nhưng hiện chật chội khi có nhiều đối thủ tham chiến: Mazda CX-5, Honda CR-V, Mitsubishi Outlander, Kia Sportage, Hyundai Tucson...

Territory chỉ có một lựa chọn động cơ, loại 1.5 EcoBoost, công suất 160 mã lực, mô-men xoắn cực đại 248 Nm ở dải vòng tua máy 1.500-3.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 7 cấp, dẫn động cầu trước.

Theo Vnexpress.net

Top