Việt – Campuchia

Giá xe Kia tại Việt Nam đồng loạt giảm

Thứ Ba, 14/3/2023| 16:25

Nhiều mẫu xe KIA đang được một số đại lý giảm giá để kích cầu mua sắm.

Bước sang tháng 3, nhiều mẫu xe bán chạy của Kia tiếp tục được đại lý triển khai ưu đãi mạnh tay như K3, Seltos, Sorento,... Cụ thể, sau khi ưu đãi của hãng với loạt xe Kia kết thúc vào cuối tháng 2, nhiều đại lý tại miền Bắc tiếp tục duy trì đợt khuyến mại giảm giá mạnh dành cho nhiều mẫu xe, nhằm kích cầu doanh số trong bối cảnh thị trường ô tô giảm sức hút.

Kia Việt Nam giảm giá loạt xe tăng sức thu hút khách hàng - 1

Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng tại showroom Kia Lào Cai, các mẫu xe Kia được giảm giá từ dao động ở mức 30 - 70 triệu. Cụ thể, Kia K3, Sonet, Seltos giảm giá 30 triệu. Mẫu C-CUV Sportage được ưu đãi 50 triệu đồng tiền mặt kèm quà tặng đi kèm. Kia Sorento là mẫu xe được ưu đãi mạnh nhất, với mức giảm lên tới 70 triệu. Đáng chú ý, mức giảm giá của những mẫu xe Kia này tương đương với mức giảm từ đợt khuyến mại từ hãng trong nửa cuối tháng 2 vừa qua. Kết thúc năm 2022, Kia xếp vị trí thứ ba trong danh sách những thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam, với 60.729 chiếc giao đến tay khách hàng.

Kia Việt Nam giảm giá loạt xe tăng sức thu hút khách hàng - 3

Đóng góp nhiều nhất vào thành công này là mẫu xe Kia Seltos đạt 12.398 xe. Những mẫu xe Kia cũng thường xuyên được hãng và đại lý triển khai nhiều ưu đãi, thu hút sự chú ý của người dùng Việt. Bên cạnh đó, trong hai năm trở lại đây, hãng Kia mang đến thị trường Việt những mẫu xe chất lượng ở nhiều phân khúc như Kia Sonet, Sportage, Carens...

Nguyễn Hoàng

Top