Việt – Campuchia

Honda SH tăng giá 10 triệu đồng

Thứ Hai, 11/7/2022| 9:18

Hiện tất cả các phiên bản của mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH đều tăng giá so với tháng trước, bản tăng ít nhất từ 1 - 2 triệu đồng, cao nhất đến 10 triệu đồng.

Bảng giá xe máy Honda tháng 7 là sự tăng rất mạnh trên hầu hết các mẫu xe, có phiên bản tăng tới hơn 10 triệu so với đầu tháng 6. Trong đó, Honda SH đang được một số đại lý báo giá từ 83-130 triệu đồng. Cụ thể, các phiên bản SH 125 CBS có giá 83,5 triệu đồng, SH 150 CBS có giá 101 triệu đồng và SH 150 ABS có giá 120 triệu đồng. 

Honda SH tăng giá 10 triệu đồng

Các phiên bản Honda SH đều tăng giá so với tháng trước

Đáng chú ý, tăng mạnh nhất là 2 phiên bản SH 125 ABS và SH 150 ABS Thể thao. Hiện SH 125 ABS đang có giá bán lên tới 100 triệu đồng tại đại lý, trong khi đó SH 150 ABS Thể thao cũng có giá lên tới 130 triệu đồng.

Như vậy, với mức giá được các đại lý báo như trên, các phiên bản của Honda SH đều tăng từ 1-2 triệu đồng, thậm chí tăng thêm cả 10 triệu đồng so với tháng trước. Phiên bản SH mới tiếp tục sở hữu khối động cơ thế hệ mới eSP+ 4 van với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.

Honda SH tăng giá 10 triệu đồng

Giá bán cụ thể các phiên bản Honda SH 

Honda Việt Nam cũng nâng cấp tính năng kết nối bluetooth trên SH150i đi kèm với ứng dụng My Honda+ (thiết bị Apple iOS và Google Android) như xe tay ga cao cấp SH350i để thông báo cuộc gọi, tin nhắn SMS/SNS trên màn hình đồng hồ xe. Đồng thời, khách hàng có thể đọc toàn bộ các thông tin xe: tình trạng vận hành, mức độ tiêu thụ nhiên liệu, lịch sử đỗ xe, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của HVN, theo dõi tiêu hao nhiên liệu tùy chỉnh cũng như đưa ra các lời khuyên hoặc gợi ý hữu ích cho người sử dụng.

Trên phiên bản phanh ABS của SH phiên bản mới, HVN duy trì trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo (HSTC), công nghệ vốn thường chỉ áp dụng trên những mẫu xe phân khối lớn, giúp người lái an tâm hơn trên mỗi hành trình.

Tùng Anh

Top