Việt – Campuchia

Chủ tịch Quốc hội Campuchia gửi thư chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

Thứ Sáu, 27/8/2021| 16:27

Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin bày tỏ tin tưởng quan hệ hữu nghị truyền thống, láng giềng tốt đẹp và hợp tác toàn diện giữa hai nước Campuchia – Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Chủ tịch Quốc hội Campuchia gửi thư chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

 Ảnh minh họa.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945-02/09/2021), Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin đã gửi Thư chúc mừng đến Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, cùng các lãnh đạo cấp cao và nhân dân Việt Nam.

Trong thư gửi Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin nhấn mạnh: "Trong quá khứ, Campuchia và Việt Nam đã cùng nhau trải qua chế độ thực dân và sự tàn phá của các cuộc chiến tranh. Hai nước láng giềng chúng ta đã cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn vất vả trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho đất nước.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và quyết tâm kiên định, hai nước chúng ta đã cố gắng xây dựng đất nước từ bàn tay trắng đến khi hoàn thành mục tiêu an ninh, hòa bình và ổn định chính trị. Đây chính là yếu tố thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội, hướng tới một tương lai tiến bộ và phồn vinh".

Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin cũng bày tỏ tin tưởng rằng, mối quan hệ hữu nghị truyền thống, láng giềng tốt đẹp và hợp tác toàn diện giữa hai cơ quan lập pháp và giữa hai nước Campuchia – Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, vì lợi ích chung của nhân dân hai nước anh em./.

(Theo Aseanvietnam.vn)

Top