Việt – Campuchia

Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ 100 tấn gạo cho người dân nghèo Campuchia

Chủ nhật, 19/9/2021| 16:26

Các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Campuchia không chỉ chia sẻ khó khăn với cộng đồng bà con gốc Việt mà còn tham gia chăm lo cho những gia đình người Khmer nghèo khó.

Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ 100 tấn gạo cho người dân nghèo Campuchia

Doanh nghiệp Việt Nam bàn giao gạo cho chính quyền thủ đô Phnom Penh nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Campuchia (Ảnh: Thạch Thông - Duy Hưng) 

Mới đây, buổi lễ bàn giao 33 tấn gạo của công ty Thế giới di động tại Campuchia cho chính quyền thủ đô Phnom Penh đã được tổ chức nhằm hỗ trợ cho những gia đình nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ 100 tấn gạo cho người dân nghèo Campuchia

 Buổi lễ bàn giao gạo hỗ trợ người dân nghèo tại Campuchia (Ảnh: Thạch Thông - Duy Hưng)

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Noun Pha-roth - Phó Đô trưởng thủ đô Phnom Penh đánh giá cao những món quà và tình cảm của các doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ cho chính quyền thủ đô Phnom Penh trong thời gian qua, chia sẻ khó khăn với người dân khi xảy ra dịch bệnh.

Ngoài 33 tấn gạo tặng cho chính quyền thủ đô Phnom Penh, công ty Thế giới di động tại Campuchia còn tổ chức tặng 67 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại gần 50 cửa hàng ở 13 tỉnh, thành của Campuchia trong suốt thời gian từ ngày 13 - 20/9./.

(VTV.VN)

 

Top