Việt – Campuchia
 • Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm lại con đường cách mạng cứu Campuchia khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot

  Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm lại con đường cách mạng cứu Campuchia khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot

  2 tháng trước

  Chuyến thăm càng có ý nghĩa đặc biệt hơn nữa khi diễn ra trong bối cảnh hai nước đang kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

 • Thế hệ trẻ cùng nhau viết tiếp những trang sử vẻ vang Việt Nam – Campuchia

  Thế hệ trẻ cùng nhau viết tiếp những trang sử vẻ vang Việt Nam – Campuchia

  2 tháng trước

  Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức hữu nghị nhân dân Việt Nam – Campuchia: “Thế hệ trẻ chúng tôi luôn mong muốn được cùng thế hệ trẻ của Campuchia viết tiếp những trang sử hào hùng của hai dân tộc, quyết tâm đóng góp sức mình trong việc gìn giữ, vun đắp tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia bền vững lâu dài”.

 • Thanh niên Việt Nam – Campuchia tổ chức giao lưu tại Tây Ninh và TP.HCM

  Thanh niên Việt Nam – Campuchia tổ chức giao lưu tại Tây Ninh và TP.HCM

  2 tháng trước

  Đây là dịp để thanh niên hai nước giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác về đoàn kết tập hợp thanh niên, công tác báo chí, qua đó, giúp cho thanh niên hai nước hiểu biết nhau, đoàn kết, hợp tác với nhau chặt chẽ hơn.

 • Tết xa quê của lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia

  Tết xa quê của lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia

  2 tháng trước

  Tết xa quê của các bạn lưu học Việt Nam tại Campuchia, mặc dù được tổ chức đơn sơ và giản dị, nhưng mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc, làm cho các bạn sinh viên có cảm giác như đang đón tết tại quê hương mình.

 • Tâm sự của những du học sinh Campuchia, Lào tại Việt Nam

  Tâm sự của những du học sinh Campuchia, Lào tại Việt Nam

  2 tháng trước

  Trong việc gìn giữ mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa ba nước Đông Dương, hẳn đây là nỗ lực đáng trân trọng khi chúng ta giúp đào tạo nhân lực, sự nghiệp "trồng người" cùng nước bạn.

 • Tăng cường gắn kết bà con gốc Việt tại Campuchia

  Tăng cường gắn kết bà con gốc Việt tại Campuchia

  2 tháng trước

  Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia có thêm thành viên mới là bà con gốc Việt Nam tại tỉnh Preah Vihear với tổ chức đại diện riêng. Đây là dấu mốc có ý nghĩa, thể hiện vai trò của Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia trong đời sống cộng đồng.

 • Thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam tại Campuchia

  Thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam tại Campuchia

  2 tháng trước

  Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp Bộ Du lịch Campuchia và Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức Chương trình phát động thị trường của du lịch Việt Nam tại Campuchia, nhằm tăng cường trao đổi du khách, thúc đẩy kết nối các điểm đến của hai nước.

 • Quan hệ Việt Nam - Campuchia bền chặt hơn nhờ lớp trẻ

  Quan hệ Việt Nam - Campuchia bền chặt hơn nhờ lớp trẻ

  2 tháng trước

  Đây là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo tại tọa đàm về chủ đề “Vai trò của các nhà báo trẻ và thanh niên trong việc thúc đẩy tình hữu nghị giữa Việt Nam - Campuchia” vừa diễn ra tại TP.HCM.

 • Những dấu mốc đáng nhớ trong quan hệ hợp tác Việt Nam – Campuchia

  Những dấu mốc đáng nhớ trong quan hệ hợp tác Việt Nam – Campuchia

  2 tháng trước

  Vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, quan hệ Việt Nam – Campuchia đã và đang ngày càng được củng cố và phát triển vững chắc theo phương châm "láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài".

 • Gặp gỡ nhân kỷ niệm ngày chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ

  Gặp gỡ nhân kỷ niệm ngày chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ

  2 tháng trước

  Nhân kỷ niệm ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ, tỉnh Đồng Nai và TP.HCM đã tổ chức gặp mặt các cựu chuyên gia, thương binh, gia đình liệt sĩ có nhiều đóng góp cho quan hệ hợp tác Việt Nam – Campuchia.

 • Phát hiện tượng phật 6 m nằm ở chân đồi Kangva tại Campuchia

  Phát hiện tượng phật 6 m nằm ở chân đồi Kangva tại Campuchia

  2 tháng trước

  Câu chuyện về tượng Phật lớn có gương mặt bằng đá được chạm khắc nằm đâu đó trên đồi Kangva ở tỉnh Pursat đã được dân làng kể cho nhau nghe từ lâu, nhưng không một từng tận mắt nhìn thấy bức tượng, cho đến một ngày...

Top