Việt – Campuchia

Choáng cảnh cá sấu bất ngờ nhảy lên đớp phương tiện bay không người lái

Thứ Ba, 5/10/2021| 11:01

Dane Hirst đang quay phim bằng Drone (phương tiện bay không người lái) ở Australia thì một con cá sấu bất ngờ nhảy lên đớp chiếc máy này.

Dane Hirst - Nhà quay phim của kênh ABC News đang quay phim bằng Drone (phương tiện bay không người lái) ở Darwin, Australia thì một con cá sấu nước mặn đã nhắm tới bộ đồ nghề của anh.

Sự cố kỳ lạ xảy ra trong quá trình Dane Hirst quay bộ phim tài liệu mang tên Lãnh thổ cá sấu để đánh dấu kỷ niệm 50 năm lệnh cấm săn bắt loài bò sát này ở Australia.

Chia sẻ với phóng viên, Hirst giải thích: "Tôi cho Drone bay trên một đầm phá nhỏ ở công viên Crocodylus và một con cá sấu đã bất ngờ đớp chiếc máy công nghệ cao của tôi. Tôi đã nghe thấy tiếng kẹp chặt lớn của hai hàm cá sấu vào nhau khi nó đớp phương tiện bay không người lái này".

Choáng cảnh cá sấu bất ngờ nhảy lên đớp phương tiện bay không người lái

 Con cá sấu đã đớp Drone của Dane Hirst.

"Tôi nhìn xuống bộ điều khiển của mình và chỉ thấy một màn hình trống không và không có kết nối. Khi đó, tôi đã nghĩ, đây sẽ là một điều thực sự khó giải thích với sếp của mình".

Phương tiện bay không người lái bị hư hỏng được các nhân viên của công viên Crocodylus tìm thấy trên bờ đầm phá hai tuần sau đó và thẻ nhớ đã được phục hồi. Trên chiếc Drone này còn nhiều dấu tích từ hàm răng sắc nhọn của cá sấu,

Chiếc Drone này hiện được treo trên bảng thông báo trong phòng nhân viên tại kênh ABC News, và được coi là bằng chứng của một câu chuyện cảnh báo./.

(Dân trí)

Top