Việt – Campuchia

Đến Nhật Bản, Hàn Quốc thưởng ngoạn mùa hoa anh đào

Thứ Sáu, 23/12/2022| 19:32

Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản và Hàn Quốc, diễn ra vào khoảng cuối tháng ba, đầu tháng tư hàng năm.

Hãy cùng Vietravel hòa vào dòng người trẩy hội đông đúc và chọn riêng cho mình những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản, Hàn Quốc để thưởng lãm sắc hoa mềm mại, tinh khiết bạn nhé!

Đến Nhật Bản, Hàn Quốc thưởng ngoạn mùa hoa anh đào

Những địa điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng ở Nhật Bản

Khi có dịp đến Nhật Bản vào khoảng tháng 3, 4 hằng năm, đi trên bất kỳ con đường, góc phố hay lạc vào công viên, ngôi chùa nào của Nhật Bản, bạn cũng sẽ bắt gặp những cây hoa anh đào bung nở như chốn thần tiên. 

Công viên Sumida, Tokyo: Nằm ở trung tâm thủ đô Tokyo, công viên Sumida là một trong những điểm ngắm hoa nổi tiếng tại Nhật Bản. Công viên này đông đúc vào dịp Hahami (lễ hội hoa anh đào), trong đó khu vực đông khách dạo chơi nhất là giữa cầu Azumabashi và Sakurabashi. 640 cây nằm dọc bên sông hướng ra góc nhìn Tokyo Skytree, khi đêm xuống được thắp sáng lung linh tạo không gian lãng mạn.

Đến Nhật Bản, Hàn Quốc thưởng ngoạn mùa hoa anh đào

Sông Megurogawa, Tokyo: Điểm ngắm hoa nổi tiếng không kém tại Tokyo là Megurogawa - con sông dài khoảng 8km chảy qua quận Setagaya, Meguro, Shinagawa. Khi mùa xuân đến, khoảng 800 cây hoa anh đào nở trải dài khoảng 4km, thu hút rất nhiều người đến đây. Xung quanh khu vực này có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, các bạn có thể vừa dùng bữa, mua sắm vừa chiêm ngưỡng hoa anh đào ban đêm. 

Đến Nhật Bản, Hàn Quốc thưởng ngoạn mùa hoa anh đào

Chùa Daigoji, Kyoto: Là một trong những di sản văn hoá thế giới, chùa Daigoji (Kyoto) sở hữu nhiều di sản văn hóa, bảo vật quốc gia, tranh ảnh, tượng Phật quý giá... Khắp chùa có hơn 800 cây hoa anh đào cùng đua nhau khoe sắc vào mỗi dịp xuân sang, với nhiều chủng loại phong phú như Somei Yoshino, Shidare zakura, Yae zakura...

 

Đến Nhật Bản, Hàn Quốc thưởng ngoạn mùa hoa anh đào

 Lặng ngắm mùa hoa anh đào “Xứ sở kim chi’

Hàn Quốc là quốc gia láng giềng với Nhật Bản trong vùng Đông Nam Á, có khí hậu tương đồng nên thời gian nở hoa cũng khá giống nhau, nhiều du khách đã lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến thưởng hoa, tận hưởng không khí xuân. Thông thường ở miền Nam sẽ bắt đầu sớm hơn từ ngày 1 tháng 4, dần dần lên miền Trung tới Seoul sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 10 tháng 4 trở đi. Cũng giống như Nhật Bản, mùa hoa anh đào ở xứ sở kim chi có rất nhiều hoạt động lễ hội nổi tiếng được tổ chức.

Đến Nhật Bản, Hàn Quốc thưởng ngoạn mùa hoa anh đào

Tham khảo ngay các lựa chọn tour trọn gói mùa hoa anh đào cùng Vietravel, khởi hành từ Hà Nội:

NHẬT BẢN: GIẢM NGAY 1.000.000Đ/khách khi đăng ký tour trước 30/12/2022

TOKYO – NÚI PHÚ SĨ – KYOTO – CÔNG VIÊN HAMAMATSU- OSAKA (6 ngày 5 đêm) Hàng không Vietnam Airlines

Khởi hành: 23, 25, 28, 29,30/3/2023 - Giá từ: 39.500.000đ

OSAKA – KOBE -  KYOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

(Thưởng thức thịt bò KOBE) (6 ngày 5 đêm) Hàng không Vietnam Airlines

Khởi hành: 27/3, 01/4, 03/4 - Giá từ: 40.900.000đ

Website:https://travel.com.vn/

Zalo: Box Khuyến mại du lịch Vietravel

 

 

 

 

Top