Việt – Campuchia

Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam chính thức bay ra thế giới

Thứ Bảy, 17/12/2022| 12:14

Trưa ngày 16/12, chuyến bay mang số hiệu VU137, chặng Hà Nội - Bangkok đã cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài, chính thức khai trương đường bay thương mại thường lệ quốc tế đầu tiên của Vietravel Airlines, kết nối Việt Nam - Thái Lan.

Lý giải vì sao chọn Thái Lan là điểm đến mở màn mạng bay quốc tế, lãnh đạo Vietravel Airlines cho biết, giai đoạn 2019, ngành du lịch Việt Nam - Thái Lan gây ấn tượng với lượng khách vận chuyển giữa hai nước là 3,3 triệu người, tăng 27% so với 2018. Sau đại dịch, Việt Nam nằm trong top 5 nguồn khách lớn nhất của Thái Lan với gần 373.000 lượt khách, đồng thời Thái Lan cũng nằm trong top 3 thị trường khách quốc tế lớn nhất của Việt Nam. Với khoảng cách địa lý gần, có nét tương đồng về văn hóa, thủ tục thị thực đơn giản, chi phí rẻ, xứ sở chùa Vàng tiếp tục là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách Việt.

Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam chính thức bay ra thế giới

Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay quốc tế đầu tiên.

"Những hãng đã bay lâu, có kinh nghiệm khó 1 thì với hãng hàng không non trẻ như Vietravel, chúng tôi không khác gì con chim đã rụng hết lông còn bị đẩy ra đứng ở Bắc Cực. Tuy vậy, trước nỗ lực, quyết tâm của tập đoàn, đặc biệt là sự đam mê và nhiệt huyết của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ, chúng tôi luôn được sốc tinh thần: Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam, mang sứ mệnh kết nối du lịch Việt Nam với toàn thế giới. Thế nên, khó đến mấy cũng phải thực hiện sứ mệnh đã cam kết với Chính phủ, với đất nước" - ông Vũ Đức Biên nhấn mạnh.

Ngoài ra, nỗ lực mở rộng mạng bay quốc tế của Vietravel Airlines còn nhằm phát động thị trường, thúc đẩy giao lưu du khách giữa các điểm đến, tạo ra những giá trị gia tăng cho cả du khách và ngành du lịch.

Chủ tịch HĐQT Vietravel Corporation Nguyễn Quốc kỳ cho biết, Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch nên đặt nặng những khía cạnh về mảng phục vụ khách du lịch, truyền tải văn hóa. Dù thời gian trên 1 chuyến bay rất ngắn nhưng hành trình Vietravel Airlines là hành trình trải nghiệm văn hóa bản địa, trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Trên mỗi chuyến bay của Vietravel Airlines, các hướng dẫn viên sẽ giới thiệu khái quát cho hành khách về lịch sử, văn hóa và những điểm du lịch nổi tiếng tại điểm đến.

Vietravel Airlines chính thức mở bán vé cho chặng bay Hà Nội/TP HCM - Bangkok trên toàn bộ hệ thốngtừ 7h sáng 11/11, giá vé chỉ từ  66.000 đồng một chiều chưa thuế. Tham khảo ngay Tour trọn gói, Gói Vé máy bay + Phòng khách sạn bay cùng Vietravel Airlines, khởi hành từ Hà Nội:

Gói Vé máy bay + Phòng khách sạn 4* Bangkok Thái Lan: TẶNG NGAY Vé Tàu Điện Trên Không Bangkok Sky Train - BTS cho khách hàng mua Gói Vé máy bay + Phòng khách sạn (Áp dụng đến khi hết số lượng); (3N2Đ) - Giá từ: 4.990.000đ/người; (4N3Đ) - Giá từ: 5.290.000đ/người

Tour trọn gói: Bangkok - Pattaya (4N3Đ) - Khởi hành: Thứ 5,7 hàng tuần - Giá từ: 6.690.000đ/người

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel – Chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Số 3 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (024) 3933 1978 - Hotline: 0983 160 022

Fanpage: Vietravel Miền Bắc

Zalo: Box Khuyến mại du lịch Vietravel

Top