Việt – Campuchia

Bình Dương: Công an làm việc với chủ tài khoản 'Hiếu Nguyễn'

Thứ Tư, 12/10/2022| 18:05

Thông qua việc xử lý, Công an tỉnh Bình Dương cũng có những khuyến cáo với các tổ chức, cá nhân.

Ngày 12-10, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an TP Thủ Dầu Một và Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương mời làm việc với Nguyễn Minh Hiếu (SN 1992, ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) về hành vi đưa tin sai sự thật.

Bình Dương: Công an làm việc với chủ tài khoản Hiếu Nguyễn

Công an địa phương cử lực lượng hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự tại một ngân hàng ở Bình Dương

ĐỖ TRƯỜNG

Qua làm việc, Hiếu cho biết đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân tên "Hiếu Nguyễn" đăng tải, bình luận thông tin liên quan tình hình người dân đồng loạt rút tiền tại các ngân hàng trong thời gian qua.

Cơ quan chức năng xác định nội dung Hiếu đăng tải, chia sẻ đã gây ảnh hưởng đến uy tín của ngân hàng, gây hoang mang trong nhân dân ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

Làm việc cơ quan chức năng, Hiếu nhận thức hành vi của mình là sai trái, đã chủ động tháo gỡ các tin bài đã đăng và cam kết không tái phạm.

Qua sự việc trên, Công an tỉnh Bình Dương khuyến cáo các tổ chức, cá nhân không đăng tải, chia sẻ, phát tán hoặc bình luận đồng thuận với tin giả, tin sai sự thật, tin gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm./.

(LĐO)

Top