Việt – Campuchia

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong rẫy càphê

Thứ Ba, 18/10/2022| 8:20

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Vòng Văn Hay (62 tuổi, ngụ xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng - tỉnh Bình Phước); nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong rẫy càphê

 Hiện trường vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)

Chiều 17/10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ một thi thể người đàn ông tử vong từ nhiều ngày trước trong rẫy càphê.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an địa phương nhanh chóng có bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Vòng Văn Hay (62 tuổi, ngụ xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Tại hiện trường, nạn nhân được xác định tử vong từ trước đó.

Trước đó, đầu giờ chiều cùng ngày, một số người dân đi làm ở khu vực thôn 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng bất ngờ phát hiện mùi hôi bốc lên nồng nặc trong rẫy càphê bên cạnh.

Khi người dân lại gần kiểm tra thì hoảng hốt khi thấy thi thể một người đàn ông tử vong từ trước, nằm giữa rẫy cà phê. Thi thể bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi. Gần khu vực phát hiện thi thể là chiếc xe máy nằm ngã xuống đất, rất có thể là của nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Top